Có thể thay đổi tài vận và tướng số chỉ với một chiếc mũi đẹp. Thời gian gần đây rất nhiều chị em kĩ tính phải đi xem thầy trước khi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ. Vậy nâng sửa mũi phong thủy có thay đổi tướng số và vận mệnh không? Hãy cùng Sao Hà Thành đi tìm hiểu câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!

Nâng mũi phong thủy là gì?

 

Nâng sửa mũi phong thủy là viêc áp dụng kỹ thuật nâng mũi giúp cải thiện dáng mũi đẹp hài hòa với khuôn mặt, thay đổi tướng số và vận mệnh đồng thời gặp nhiều may mắn thuận lợi hơn trong cuộc sống. 

Mũi nằm ở trung tâm khuôn mặt và là điểm nhìn đầu tiên của người đối diện, vì vậy chiếc mũi trên mặt luôn có một ý nghĩa quyết định vận mệnh của người đó. Theo nhân tướng học, mũi được chia làm 3 phần chính tương ứng với các ý nghĩa khác nhau như:

- Phần sống mũi: Khu vực thể hiện cho trí lực và sự thông minh. Người có sống mũi cao thường có sự nghiệp suôn sẻ, ổn định và thành công.

- Phần chóp mũi: Thể hiện cho tiền tài và danh vọng.

- Lỗ mũi: Thể hiện cho tình cảm, hạnh phúc lứa đôi.  


Thế nào là mũi hợp phong thủy?

Theo nhân tướng học một chiếc mũi đẹp theo phong thủy phải là chiếc mũi cao, sống mũi thẳng, hai cánh mũi đều đẹp, đầu mũi tròn đầy đặn. Đây chính dáng mũi lý tưởng thể hiện bạn là một người thông minh, nhạy bén và thành công trong công việc và cuộc sống. Ngoài ra còn rất hạnh phúc, an nhàn trong chuyện tình cảm và gia đình.

Ở các nước phương Đông luôn tin rằng các đặc điểm trên khuôn mặt đều có thể nói lên sự sang hèn, may mắn và thành công của từng người. Đặc biệt là dáng mũi đều có ảnh hưởng đến vận may số phận trong tương lai.

Chính vì vậy khi nâng mũi không nên nâng mũi quá cao nhưng mà cần phù hợp với khuôn mặt, không chênh lệch, không thô hay nhỏ thì mới tốt. Nếu bạn may mắn sở hữu dáng mũi như thế này thì không giàu cũng sang, không thành đạt trong công việc thì ắt sẽ hạnh phúc về mọi mặt khác, cuộc sống no đủ và bình an.

Tư vấn miễn phí Hotline: 1900.4529


Nâng sửa mũi có ảnh hưởng đến tướng số không?

Chưa có một câu trả lời chuẩn xác và có nghiên cứu nào cho thấy rằng thay đổi cấu trúc mũi sẽ làm thay đổi cả số mệnh của một con người. 

Tuy nhiên việc nâng sửa mũi sẽ giúp bạn sở hữu dáng mũi cao, thon gọn sẽ tạo ra tâm lý tự tin thoải mái trong giao tiếp. Từ đó sẽ có nhiều cơ hội thành công trong cuộc sống, công việc và các mối quan hệ xã hội, chuyện tình cảm. Chính vì vậy, nâng mũi phong thủy ngày càng được rất nhiều người lựa chọn để thay đổi diện mạo và số mệnh của mình.

Chiếc mũi có sức ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Những trường hợp may mắn sở hữu sống mũi cao và dài, đầu mũi tròn đầy nhưng thon gọn, cân đối và hài hòa với khuôn mặt thường có vận mệnh tốt, luôn được quý nhân giúp đỡ, thành công trong công việc và cuộc sống, gia đình luôn hạnh phúc ấm êm.

Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn sở hữu dáng mũi hoàn hảo như vậy. Chính vì vậy, việc các phương pháp thẩm mỹ nâng sửa mũi ra đời giúp bạn có thể thay đổi diện mạo một cách nhanh chóng và an toàn. 


Nâng sửa mũi theo phong thủy cần làm những gì?

Chọn dáng mũi

Ngoài việc lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín liệu bạn đã bao giờ nghĩ đến sẽ chọn dáng mũi nào cho phù hợp với mình chưa. Tại TMV Sao Hà Thành đội ngũ y bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn cho bạn dáng mũi hài hòa nhất với khuôn mặt mà vẫn đảm bảo phù hợp với phong thủy.

Một chiếc mũi đẹp phải là một chiếc mũi phù hợp và hài hòa với tổng thể gương mặt. Nếu mặt bạn quá dài mà lại nâng mũi quá cao sẽ trông rất ác và không đẹp. Vì vậy hãy chọn cho mình một dáng mũi phù hợp và cân đối nhất nhé.


Có nên xem tướng nâng mũi trước khi quyết định nâng mũi không?

Hiện nay, phẫu thuật nâng sửa mũi phong thủy đang diễn ra một cách phổ biến trên lĩnh vực thẩm mỹ, có người tìm đến nâng mũi với mong muốn thay đổi diện mạo để có một vẻ đẹp hoàn hảo. Nhưng không ít người tìm đến nâng mũi với mong muốn thay đổi vận mệnh và tướng số của mình. Tuy nhiên việc xem tướng nâng mũi thì lại không cần thiết nếu như bạn đang có ý định đi nâng mũi. 

Đa số những ai đã từng tìm đến các phương pháp phẫu thuật nâng mũi đều có vận mệnh tốt hơn bình thường rất nhiều mà không cần phải dựa vào bói toán. Bởi sau khi nâng mũi xong bạn sẽ trở nên xinh đẹp một cách hài hòa và cân đối, chiếm được cảm tình của mọi người và tự tin về bản thân hơn trong giao tiếp. Một khi bản thân tự tin, những niềm vui và thành công trong công việc cứ thế tiếp nối, đó chính là những thay đổi khi bạn chọn các phương pháp làm đẹp phù hợp.

Với những phân tích trên thì câu hỏi nâng mũi có cần xem tướng không là điều không cần thiết. Bạn không nên quá hoang mang với những định kiến của người xưa đưa ra. Hãy đến Sao Hà Thành để được hỗ trợ và tư vấn để có dáng mũi hoàn hảo hơn nhé!

Tại Sao Hà Thành với đội ngũ y bác sĩ nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ bạn sẽ được tư vấn cụ thể các phương pháp phẫu thuật nâng sửa mũi phong thủy phù hợp đẹp hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Đến với chúng tôi bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như kết quả sau phẫu thuật.

 

 

Đăng ký để nhận tư vấn miễn phí

Nhập tên khách hàng
 

 1900.4529

 


Mục lục