(Saohathanh.com) - Da thừa mí dưới là tình trạng mỡ thừa tích tụ ở mí mắt dưới do tác động của quá trình lão hay các yếu tố khác như điều kiện làm việc, môi trường… Khuyết điểm này ảnh hưởng khá lớn đến tính thẩm mỹ, khiến đôi mắt trông già nua, thiếu linh hoạt. Quy trình cắt da thừa mí mắt dưới từ lâu chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện nhanh chóng. Đảm bảo độ an toàn, ít đau sưng, không để sẹo đặc biệt là không ảnh hưởng đến chức năng của mắt.

Vi công nghệ thẩm mỹ phát triển hiện đại như hiện nay, thực hiện tiểu phẫu loại bỏ da thừa mí dưới chỉ sau một lần, cho đôi mắt đẹp tự nhiên, trẻ trung và thu hút mà không lo sưng bầm là hoàn toàn có thể thực hiện được nếu bạn lưu ý lựa chọn đúng địa chỉ uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi và thiết bị hỗ trợ hiện đại.

Tại Thẩm Mỹ Viện Sao Hà Thành, thì việc thực hiện tiểu phẫu loại bỏ da thừa mí dưới kết hợp lấy túi mỡ - bọng mắt chỉ sau một lần, cho đôi mắt đẹp tự nhiên, trẻ trung và thu hút mà không lo sưng bầm là hoàn toàn có thể thực hiện mà lại vô cũng hiệu quả, an toàn, nhanh chóng, hạn chế xâm lấn tối đa nên không gây đau rát, khó chịu. Duy trì nếp mí vĩnh viễn nhờ kỹ thuật cắt mí mini siêu mảnh, sử dụng chỉ sinh học polypropylene giúp cố định nếp mí bền vững.


Cắt mí mắt dưới có để sẹo không?

Tại Thẩm mỹ viện Sao Hà Thành công nghệ lấy mỡ mí mắt dưới được giới chuyên gia đánh giá cao về tính an toàn với ưu điểm vượt trội:

- Không đau
- Không sưng nề
- Không rủi do
- Không để lại sẹo

Phương pháp thực hiện với kỹ thuật đơn giản nhưng giúp khắc phục tình trạng da chùng và loại bỏ bọng mỡ mắt một cách hiệu quả.


Quy trình cắt mí dưới được thực hiện cụ thể

 

- Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ phần da chùng, tiêm tê rồi cẩn thận cắt phần da thừa và loại bỏ bọng mỡ mí mắt bằng 1 đường rạch nhỏ.
- Toàn bộ quy trình được thực hiện trên đường viền mí mắt, không ảnh hưởng tới giác mạc, đảm bảo an toàn cho mắt.
- Sau đó bác sĩ sẽ khéo léo khâu lại phần gờ của vết rạch, phương pháp này sẽ không gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ bên ngoài do vết rạch rất nhỏ lại thực hiện ở vị trí khuất nên sẽ không để lại sẹo.

Tại Thẩm mỹ viện Sao Hà Thành, quy trình cắt mí mắt dưới được thực hiện theo chuẩn Bộ Y tế, với hệ thống phòng mổ, phòng vô trùng hiện đại, đảm bảo kết quả tạo mí hiệu quả và an toàn.

Thời gian phẫu thuật: 30 phút.

Tư vấn miễn phí Hotline: 1900.4529


Cách chăm sóc mắt sau cắt mí dưới để tránh sẹo

Sau khi cắt mí mắt dưới, để có kết quả thẩm mỹ tốt nhất, bạn nên có chế độ chăm sóc mắt khoa học theo chỉ dẫn của bác sĩ.

- Vệ sinh vùng mắt bằng dung dịch sát khuẩn.
- Không nên dụi mắt và tránh tác động mạnh vào vùng mắt.
- Không nên ngồi máy tính hoặc đọc sách lâu để mắt được nghỉ ngơi.
- Đeo kính khi ra ngoài để tránh ánh nắng trực tiếp và khói bụi.
- Ăn kiêng một số thực phẩm như: rau muống, thịt bò, đồ nếp, hải sản, đồ cay nóng,…trong 1-2 tuần đầu.
- Tái thăm khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

 

Phẫu thuật cắt da thừa mí mắt là một tiểu phẫu khá đơn giản, bạn chỉ cần gây tê nhẹ, sau đó bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ nằm sát tại bờ mi dưới và tiến hành lấy túi mỡ cũng như cắt bỏ đi phần da thừa. Kết thúc quá trình bác sĩ sẽ khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ và vết thương sẽ lành nhanh chóng vài ngày sau đó. Đảm bảo an toàn và mang lại kết quả thẩm mỹ hiệu quả.

Sao Hà Thành là đơn vị uy tín phẫu thuật không kích ứng, không biến chứng, không để lại sẹo và không bao xơ. Đồng thời, đây cũng là địa chỉ tin cậy để tái hoàn thiện về phẫu thuật thẩm mỹ.

 

 

Đăng ký để nhận tư vấn miễn phí

Nhập tên khách hàng
 

1900.4529

 


Mục lục