Vùng bắp tay chứa nhiều mỡ sẽ là khuyết điểm lớn trên cơ thể phụ nữ, không chỉ gây mất thẩm mỹ, nó còn là hạn chế khi chị em diện những bộ cánh thời trang. Phương pháp hút mỡ bắp tay bằng công nghệ Endo-S sẽ giúp chị em khắc phục nhanh chóng tình trạng mỡ thừa ở phần này.

Các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ được tư vấn và thực hiện hoàn toàn tại các bệnh viên chất lượng cao, nơi có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, quy trình gây mê, chăm sóc hậu phẫu... theo đúng quy định của Bộ Y Tế.


Hút mỡ bắp tay là gì?

Nhiều người vẫn nghĩ, mỡ cánh tay tồn tại không ảnh hưởng nhiều đến  cuộc sống. Thực tế cho thấy, mỡ phần cánh tay khiến hoạt động bị hạn chế, cơ thể bất cân xứng, tác nhân gây ra các căn bệnh khác.

Hút mỡ bắp tay là phương pháp sử dụng công nghệ Endo-S với dàn thiết bị nội soi được quan sát qua màn hình lớn hỗ trợ quá trình thực hiện. Đây là công nghệ hiện đại xuất xứ từ Đức và châu Âu.

Kỹ thuật đảo mỡ đang được ngành thẩm mỹ thế giới tin dung trong thời gian gần đây nhờ quy trình thực hiện được rút gọn, nhẹ nhàng và an toàn.


Quy trình hút mỡ bắp tay

Bắp tay được cấu tạo bởi 3 thành phần là cơ, mỡ và mạch máu. Bởi vậy, để vừa có thể hút hết lượng mỡ dư thừa vừa không gây tổn hại đến vùng lân cận, nên kỹ thuật hút mỡ bắp tay bằng thiết bị nội soi tân tiến trên thế giới Endo-S được áp dụng. Đây là công nghệ loại bỏ mỡ thừa hiệu quả và an toàn được sử dụng phổ biến hiện nay.

1. Thăm khám
Khách hàng sẽ được bác sĩ khám trực tiếp để xem xét mức độ mỡ thừa và tư vấn về kỹ thuật hút mỡ bắp tay.


2. Kiểm tra sức khỏe
Khám và xét nghiệm sức khỏe tổng quát để đảm bảo tính an toàn cho khách hàng khi thực hiện hút mỡ. Tất cả quy trình thăm khám đều thực hiện theo đúng quy chuẩn của Bộ y tế.


3. Đo vẽ vị trí mô mỡ cần loại bỏ
Khi đã xác định được lượng mỡ cần loại bỏ, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ khoanh vùng sẽ hút mỡ. Tư vấn tận tình để bạn hiểu rõ hơn về lượng mỡ sẽ hút ra. Đây là quy trình quan trọng và chuyên nghiệp không phải thẩm mỹ viện nào cũng tuân thủ.


4. Thực hiện hút mỡ bắp tay trong phòng vô khuẩn một chiều

Tiến hành kỹ thuật đảo mỡ hiện đại, không tác động dụng cụ xâm lấn, nhẹ nhàng hút sạch mỡ thừa ra khỏi vùng bắp tay.


5. Kiểm tra hai bên bắp tay: giúp cả hai bên cân bằng nhau, giúp bắp tay thon gọn, mỡ thừa biến mất hoàn toàn.


Thời gian thực hiện: khoảng từ 60 – 90 phút.


Ưu điểm của hút mỡ bắp tay Endo-S

- Giúp cánh tay thon gọn, cân đối.
- Loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng tới 99% không gây tổn hại tới vùng mô cơ liên quan, mạch máu, các nhánh dây thần kinh dưới da.
- Sau khi hút mỡ, bắp tay không bị các hiện tượng như xơ cứng hay lổn nhổn, sức khỏe hồi phục nhanh chóng.


Những trường hợp nên hút mỡ bắp tay

- Khách hàng từ 18 tuổi trở lên
- Những người có bắp tay to do mỡ tích tụ nhiều
- Những người khát khao có được cánh tay thon gọn

 


Chăm sóc sau hút mỡ

-  Sau khi hút mỡ, bạn sẽ được đội ngũ y tá tận tình chăm sóc, vệ sinh vùng da cắm ống hút mỡ, giúp bạn hồi phục sức khỏe nhanh chóng.

-   Bác sĩ sẽ tư vấn bạn cách vận động, ăn uống để có thể sinh hoạt trở lại, không ảnh hưởng đến công việc của bạn.

-   Siêu âm và kiểm tra sức khỏe định kỳ sau hút mỡ.
 

Phương pháp hút mỡ bắp tay bằng công nghệ Endo-S là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ an toàn, ít bị tổn thương và thời gian hồi phục nhanh, lấy lại vẻ tự tin thường ngày. Chị em có thể tự tin diện những bộ cánh hai dây để khoe vai trần và cánh tay thon gọn.

**Các dịch vụ đại phẫu được thực hiện hoàn toàn tại các bệnh viện chất lượng cao, nơi có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, quy trình gây mê, chăm sóc hậu phẫu... theo đúng quy định của Bộ Y Tế.


👉Liên hệ ngay với thẩm mỹ viện Sao Hà Thành để được các chuyên gia tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé

 

Đăng ký để nhận tư vấn miễn phí

Nhập tên khách hàng
 

1900.4529


 

Bài viết liên quan:

Mục lục