Rất nhiều chị em ao ước sở hữu 1 chiếc mũi đẹp, sống mũi thẳng, thanh cao nhưng lại sợ động đến dao kéo vì sợ đau, tốn chi phí thực hiện cũng như thời gian nghỉ dưỡng. Trên thị trường hiện nay xuất hiện những dịch vụ phẫu thuật không cần dao kéo. Vậy đó là những phương pháp gì và ưu, nhược điểm từng loại ra sao? Cùng TMV Sao Hà Thành phân tích 2 phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật nhé!

Nâng mũi bằng chỉ

Nâng mũi bằng chỉ là phương pháp nâng cao sống mũi bằng kỹ thuật đưa sợi chỉ chuyên dụng (sợi chỉ sẽ có nhiều gai với mục đích bám dính vào các mô bên trong mũi, từ đó kéo căng và nâng mũi lên cao) bằng đường kim tiêm vào sâu dưới da sau đó cố định vào phần mô và cơ. 

Quá trình thực hiện diễn ra trong khoảng 20 đến 30 phút.

- Ưu điểm : 

Thời gian thực hiện nhanh chóng, không dao kéo, không cần phải nghĩ dưỡng.

Có dáng mũi mới nhanh chóng.

Chi phí thực hiện không quá cao.

- Nhược điểm : 

Thời gian duy trì ngắn, kết quả kéo dài chỉ từ 6 đến 7 tháng tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Kén dáng mũi thực hiện : chỉ thực hiện dáng mũi không quá thấp.

Bó chỉ dễ không tương thích với cơ thể.

Nguy cơ nhiễm trùng do làm những cơ sở kém chất lượng, tay nghề kém. 


Nâng mũi bằng filler 

Filler hay chất làm đầy là hợp chất với cấu tạo từ Axit Hyaluronic. Khi được tiêm lên cơ thể những chất này sẽ hình thành một khối mô dày bên dưới da. Tùy theo độ nông sâu của nếp nhăn hay độ lồi lõm của da mà hoạt chất này được bơm với một tỉ lệ thích hợp từ đấy xóa tan nếp nhăn nơi trán, khóe miệng hay đuôi mắt đem lại  làn da mịn màng, căng đầy.

 

- Ưu điểm :

Thời gian thực hiện nhanh chóng 10 đến 15 phút.

Không thực hiện dao kéo, không cần nghỉ ngơi, có dáng mũi mới ngay sau thực hiện.

Chi phí thực hiện không quá cao.

- Nhược điểm : 

Thời gian duy trì ngắn trung bình 9 tháng đến 12 tháng.

Dễ bị mù mắt, hỏng... do tiêm nhằm điểm nhạy cảm.


Có nên thực hiện nâng mũi bằng chỉ, bằng filler không? 

Theo chuyên gia thẩm mỹ tại TMV Sao Hà Thành phân tích, tùy vào nhu cầu và lựa chọn làm đẹp, cũng như dáng mũi của mỗi người để có thể chọn ra cách nâng mũi phù hợp với gương mặt của mình. 

Riêng về 2 phương pháp nâng mũi bằng chỉ và filler chỉ nên áp dụng với những người không có nhiều điều kiện về tài chính, không mong muốn dáng mũi tồn tại vĩnh viễn, lâu dài và phù hợp với những người có một chiếc mũi không quá tẹt. 

Tại thẩm mỹ viện Sao Hà Thành khuyến khích mọi người nên thực hiện nâng mũi thường hoặc nâng mũi cấu trúc vì sẽ giữ dáng mũi được đẹp vĩnh viễn. 

Mũi không phải lúc nào cũng có thể mở ra mở vào để sửa chữa được, vì vậy nếu chúng ta làm đẹp ngay từ đầu sẽ tiết kiệm được thời gian cũng như tiền bạc. 

Tư vấn miễn phí Hotline: 1900.4529


Tại sao nên phẫu thuật nâng mũi tại Sao Hà Thành?

- Phẫu thuật nâng mũi bảo đảm chất liệu tốt nhất của Mỹ và Hàn Quốc

- Toàn bộ hệ thống máy móc dụng cụ tiên tiến nhất, hiện đại nhất.

- Phẫu thuật bảo đảm an toàn chuẩn mực tuyệt đối.

- Đảm bảo không xảy ra nhiễm trùng do sơ xuất trong phẫu thuật, đảm bảo dụng cụ riêng biệt cho từng khách hàng

- Chăm sóc khách hàng tái khám định kỳ theo dõi đến lúc hoàn toàn bình phục.

- Bảo hành trong trường hợp do dị ứng chất liệu, do nhiễm trùng, do va lệch.

- Các dịch vụ đại phẫu được thực hiện hoàn toàn tại các bệnh viện quốc tế, đảm bảo sự an toàn và thẩm mỹ tối đa cho quý khách hàng.


Những nguyên nhân chính thường khiến mũi nâng xong không đẹp

- Do nhiễm trùng có nguyên nhân.

- Do không thích hợp dị vật (hãn hữu).

- Do va chạm mạnh vỡ mạch gây tụ dịch

- Do không uống thuốc.

- Do bia rượu ăn uống tràn lan.


Nên tìm hiểu rõ về bác sĩ chuyên môn và phải được tư vấn kỹ càng

Hiện nay tình trạng mỗi TMV nhỏ chỉ có duy nhất 1 bác sĩ kiêm tất cả các dịch vụ tiểu phẫu, trung phẫu, đại phẫu. Điều này dẫn đến việc tay nghề bác sĩ không được chuyên môn hóa và những rủi ro khi phẫu thuật xảy đến là điều khó tránh khỏi. 

Duy nhất tại TMV Sao Hà Thành chúng tôi cam kết mỗi một dịch vụ là một bác sĩ riêng thực hiện, là những người đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, có năng khiếu và con mắt thẩm mỹ tốt. Nâng mũi tuy chỉ là dịch vụ tiểu phẫu nhưng cũng yêu cầu rất cao về chuyên môn, như các cụ vẫn thường nói “Trăm hay không bằng tay quen”, bác sỹ đã từng làm rất nhiều ca nâng mũi sẽ có con mắt và khả năng phẫu thuật hạn chế rủi ro tốt hơn các bác sỹ kiêm một lúc quá nhiều dịch vụ. 

Tuy nhiên, khách hàng cũng phải đảm bảo việc thực hiện đúng các quy định sau phẫu thuật: uống thuốc đầy đủ, không được hoạt động nặng tránh va chạm vào mũi, … Vì bạn phải hiểu rằng “sửa mũi” vất vả hơn “nâng mũi mới” rất nhiều. 

 

 

Đăng ký để nhận tư vấn miễn phí

Nhập tên khách hàng
 

1900.4529

 


Mục lục