[Sao Hà Thành] - Nếu “Cái răng cái tóc là góc con người” thì chiếc mũi lại chính là trung tâm, là linh hồn giữ vị trí quan trọng tạo nên sự hài hòa tổng thể khuôn mặt. Một dáng mũi cao như ý luôn giúp cho gương mặt của bạn cân đối, xinh đẹp và nổi bật.Hiện nay, các công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ đang phát triển mạnh mẽ đưa con người đến với một khuôn mặt đẹp, một sống mũi S-line hoàn hảo hơn. Tuy nhiên việc lựa chọn thẩm mỹ ở đâu? Sử dụng những phương pháp như thế nào? Đó không chỉ là câu hỏi mà còn là nỗi trăn trở của bất kì ai khi quyết định phẫu thuật làm mũi.


Thế nào là dáng mũi S-line

Một chiếc mũi hoàn hảo là một chiếc mũi thanh tú, sống mũi cao, võng mũi chuẩn, mềm mại, có chóp và hai cánh mũi thon gọn. Quan trọng dáng mũi này phải hài hòa và góp phần tôn lên các đường nét trên khuôn mặt.

+ Sống mũi có độ cao 9mm - 11mm, độ cao của đỉnh mũi khoảng ⅓ tổng chiều dài mũi, mũi có độ dài khoảng ⅓ chiều dài gương mặt.

+ Góc chóp mũi, nhân trung, môi trên từ 90 - 100 độ. Góc ấn đường (giữa chân mày), sơn căn (giữa hai mắt), sóng mũi khoảng 120độ

Dáng mũi S line được đánh giá là dáng mũi đẹp và phù hợp nhất với người Á Đông bởi những đặc điểm như là mũi cao thon, sống mũi có độ võng tự nhiên, cánh mũi gọn, đầu mũi nhỏ, lỗ mũi cân xứng. Có thể nói, nâng mũi S-line chính là giải pháp chỉnh hình dáng mũi toàn diện chứ không chỉ là nâng cao sống mũi.


 

Tại sao nâng mũi S-line là phương pháp được lựa chọn nhiều từ các chuyên gia thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Sao Hà Thành?

Một trong những đặc điểm quan trọng nhất trong nâng mũi S-line là vùng đầu mũi được làm hoàn toàn tự sụn tự thân (từ vách ngăn hoặc vành tai) giúp khắc phục được nhược điểm của nâng mũi trước kia như sưng đỏ, lộ sóng hay lệch đầu mũi...

Điều này giúp tạo hình mũi cao, đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt nhưng vẫn đảm bảo an toàn, không để lại sẹo.

Trong một số trường hợp, nâng mũi Sline chỉ sử dụng sụn vách ngăn nhưng hầu hết, để khắc phục tình trạng mũi thấp, tẹt, sử dụng sụn vách ngăn kết hợp với sụn vành tai là một trong những giải pháp. Sụn tự thân sẽ được lấy và đặt vào mũi để tạo hình dáng như ý, an toàn và không gây phản ứng phụ.

Mặc dù phương pháp nâng mũi cấu trúc S line chỉ là tiểu phẫu nhỏ, nhưng vẫn cần có sự chỉ định chuyên môn từ đội ngũ bác sỹ chuyên khoa, do đó thẩm mỹ Sao Hà Thành tự hào là trung tâm thẩm mỹ đã nâng mũi cấu trúc S line thành công cho rất nhiều chị em phụ nữ, giúp họ sở hữu một dáng mũi S line đẹp thanh thoát, hài hòa với khuôn mặt. 

Tư vấn miễn phí Hotline: 1900.4529

 


Khi nào nên nâng mũi S-line

 Phương pháp nâng mũi S-line thường được sử dụng đối với trường hợp mũi thấp tẹt, cánh mũi to dày; mũi ngắn, hếch, dài khoằm; đầu mũi bị bóng đỏ, lộ sống; sống mũi bị lệch. Đặc biệt, cơ thể khách hàng dị ứng với chất liệu lạ, chất liệu nhân tạo.


Khi quyết định nâng mũi S-line bạn cần chú ý điều gì?

 Trước khi quyết định cải thiện mũi của mình, bạn nên lưu tâm tới các vấn đề như tìm hiểu sâu về kiến thức, phương pháp nâng mũi, đảm bảo sẵn sàng tâm lý và trò chuyện cùng với chính bác sĩ trực tiếp thực hiện ca tiểu phẫu cho mình. 

Hãy hỏi ý kiến của bác sĩ, bởi họ chính là chuyên gia thẩm mỹ với kiến thức tay nghề cao, thực hiện nhiều trường hợp và cảm quan thẩm mỹ của họ cũng sẽ quyết định việc mang đến cho bạn chiếc mũi Sline như ý.

 

 

Đăng ký để nhận tư vấn miễn phí

Nhập tên khách hàng
 

 1900.4529

Mục lục