Khuôn ngực nóng bỏng, đầy đặn là một trong những điểm cuốn hút khó cưỡng của người phụ nữ. Tuy nhiên, phần đông phụ nữ châu Á lại không sở hữu vòng một đầy đặn, hấp dẫn khác như phụ nữ các nước khác trên thế giới. Điều đó giải thích vì sao ngày càng nhiều phụ nữ tìm đến phương pháp Nâng Ngực Nội Soi Endo-S kết hợp U-Guide tại TMV Sao Hà Thành - đây được coi là bí quyết giúp tăng kích thước vòng 1, căng tràn đầy sức sống, xóa tan tất cả những mặc cảm, phiền lòng về đôi bồng đảo khiêm tốn của chị em phụ nữ hiện nay.

Các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ được tư vấn và thực hiện hoàn toàn tại các bệnh viên chất lượng cao, nơi có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, quy trình gây mê, chăm sóc hậu phẫu... theo đúng quy định của Bộ Y Tế.


NÂNG NGỰC NỘI SOI ENDO-S LÀ GÌ?

Nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 giúp chị em sở hữu vòng 1 đầy đặn và quyến rũ hơn, bằng cách đưa túi ngực vào khoang đặt túi qua đường rạch với kích thước siêu nhỏ và cố định lại dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại.

Tại vị trí thông qua ở đường mổ nhỏ trùng với nếp gấp nách. Phẫu thuật đảm bảo không sẹo, không gây đau và đảm bảo an toàn cho người thực hiện.

Sao Hà Thành đã nghiên cứu thành công và ứng dụng phương pháp nâng ngực nội soi Endo-S dưới sự hướng dẫn của kỹ thuật siêu âm U-guide bằng đầu silicone tần số cao, đem lại cho bạn kết quả phẫu thuật hoàn hảo.

Bằng việc ứng dụng công nghệ nội soi, bác sĩ phẫu thuật và toàn bộ kíp phẫu thuật sẽ quan sát trực tiếp mọi thao tác thông qua hệ thống màn hình. Đầu ống soi tiếp cận sát diện phẫu thuật do đó khả năng quan sát tăng lên rất nhiều lần, từ đó bác sĩ phẫu thuật có thể thực hiện các thao tác chính xác (phẫu tích, trình bày, cầm máu...) và hạn chế tối đa làm tổn thương các mô lân cận một cách không cần thiết.

Điểm mấu chốt của công nghệ này là mọi thao tác quan trọng đều được thực hiện dưới sự quan sát và kiểm soát của ống soi và thể hiện rõ ràng theo thời gian thực hoặc Telemedicine.

Quy trình thực hiện và bộ thiết bị sử dụng trong phẫu thuật Endo-S được sáng chế dành riêng tại Sao Hà Thành. Một điểm sáng trong công nghệ Endo-S là khả năng xâm nhập tối thiểu của nội soi để phát hiện các biến chứng cũng như giúp chỉnh sửa những điểm chưa hoàn thiện sau quá trình phẫu thuật làm đẹp.


VIDEO: NÂNG NGỰC NỘI SOI ENDO-S TẠI SAO HÀ THÀNH

 


SAO HÀ THÀNH - ĐỊA CHỈ THẨM MỸ ĐẦU TIÊN ỨNG DỤNG THÀNH CÔNG PHƯƠNG PHÁP U-GUIDE

U-Guide là gì?

U-guide là phương pháp siêu âm dẫn đường, được ứng dụng nhiều trong y học chữa bệnh và mang lại giá trị lớn về sự chính xác cho các thủ thuật dẫn đường dụng cụ thâm nhập vào sâu trong các mô cơ thể. Ví dụ như đốt sóng cao tần trị bướu giáp, chọc sinh thiết...

Trong thẩm mỹ, cần có sự xâm nhập tối thiểu vào cơ thể, do tránh sẹo nên nhiều thủ thuật đã được thực hiện đơn thuần dựa trên kinh nghiệm và sự khéo léo của bác sỹ, ví dụ như luồn kim bơm chất làm đầy, tiêm botox vào cơ để trẻ hoá da, luồn kim để cấy mỡ trẻ hoá da... Tuy nhiên, dù bác sỹ có giỏi đến đâu thì sự trợ giúp của U-guide là cần thiết để đảm bảo sự chính xác tốt hơn...

Ứng dụng U-guide trong phẫu thuật thẩm mỹ giúp bác sĩ dễ dàng quan sát được đích đến chính xác của dụng cụ... từ đó, có cái nhìn khái quát để đưa ra các kế hoạch, phương pháp tiến hành phẫu thuật an toàn cho bạn, mang lại vẻ đẹp tối ưu nhất cũng như tránh được các biến chứng có thể xảy ra.

Thẩm mỹ viện Sao Hà Thành đã phát triển quy trình kỹ thuật ứng dụng U-guide trong lĩnh vực làm đẹp, đặc biệt là trong nâng ngực đem lại kết quả tối ưu nhất.


TẠI SAO CẦN ỨNG DỤNG U-GUIDE TRƯỚC KHI NÂNG NGỰC?

U-guide trước nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Sao Hà Thành giúp bác sĩ đánh giá các bệnh lý tuyến vú nếu có như: Nhân xơ tuyến vú, nang tuyến vú cũng như các bệnh lý ác tính khác....

Ứng dụng phương pháp U-guide trước nâng ngực giúp bác sĩ loại trừ những trường hợp cần điều trị ngực trước khi phẫu thuật, từ đó giúp bạn bảo vệ sức khỏe và cơ thể một cách tốt nhất, tránh mắc sai lầm rồi ân hận về sau.

Phương pháp U-guide sử dụng máy siêu âm 4D đầu dò tần số cao giúp bác sĩ đánh giá được chi tiết nhất về bề dày tuyến vú từng vị trí, mô mỡ tuyến vú, cơ thành ngực cũng như mạch máu nuôi dưỡng của hai vú. Từ đó, đội ngũ bác sĩ sẽ hội chẩn để lên kế hoạch đặt túi ngực tối ưu nhất.

Trong phương pháp cấy mỡ nâng ngực, U-guide là giải pháp không thể tốt hơn để soi được từng mô mỡ, các cơ ngực yếu, tuyến vú...cũng như vùng mỡ cần được lấy để cấy từ đó bác sĩ sẽ cấy ghép mỡ giúp bạn có bộ ngực tròn đầy, an toàn và đẹp hết mức.

Sau phẫu thuật, U-guide giúp bác sĩ khảo sát, đánh giá các tai biến như ứ dịch quanh túi, từ đó có phương án thích hợp để xử lý. U-guide kiểm tra định kỳ sau đặt túi ngực, ngoài việc đánh giá các bệnh lý về tuyến vú còn giúp bác sĩ khảo sát được túi ngực có đúng vị trí, có rò rỉ và canxi hóa quanh túi không…


5 ƯU ĐIỂM TUYỆT VỜI CỦA PHƯƠNG PHÁP NÂNG NGỰC ENDO-S KẾT HỢP U-GUIDE

1. Công nghệ nâng ngực AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

- Công nghệ nội soi U-Guide tiên tiến giúp các bác sĩ loại trừ được các bệnh lý tuyến vú trước phẫu thuật, đánh giá được chi tiết các mô trong quá trình cấy ghép mỡ, phát hiện được các tai biến hậu phẫu một cách an toàn và hiệu quả nhất.

- Phẫu thuật được trực tiếp thực hiện bởi bác sĩ đầu ngành phẫu thuật chỉnh hình với nhiều năm kinh nghiệm.

- Phẫu thuật nâng ngực nội soi Endo-S được thực hiện tại các bệnh viện chất lượng cao, nơi có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, quy trình gây mê, chăm sóc hậu phẫu... theo đúng quy định của Bộ Y Tế.


2. Thời gian thực hiện nhanh chóng

Chỉ từ 60 - 90 phút.


3. Hiệu quả nâng ngực ưu việt

Không đau.
Không chảy máu.

Không lộ túi.

Không gây ảnh hưởng đến mô vú và tuyến sữa.

Không mất thời gian hồi phục (Hồi phục nhanh chỉ sau 24h).


4. Kết quả nâng ngực hoàn hảo

Sau khi nâng, ngực sẽ tròn đẹp vĩnh viễn, không bị sa trễ, mềm mại và tự nhiên. Ngoài ra còn hài hòa với dáng người, không lộ sẹo hay dấu vết thẩm mỹ.


5. Chế độ hậu phẫu chuyên nghiệp

- Sau phẫu thuật: khách hàng sẽ được y tá điều dưỡng tận tình chăm sóc, thay băng khử trùng vết mổ. Sang ngày thứ 4, khách hàng sẽ hướng dẫn chi tiết để khách hàng có thể tự tắm và tự vệ sinh vết mổ bằng nước muối sinh lý hoặc nước sát trùng.

Ngoài ra, khách hàng sẽ được tái khám kiểm tra định kỳ sau một tuần, một tháng, được hướng dẫn đầy đủ cách massage làm mềm ngực

- Chế độ bảo hành tốt nhất: CAM KẾT túi ngực được bảo hành trọn đời.VIDEO: Feedback khách hàng sau khi thực hiện Combo Hút mỡ + Nâng ngực Endo-S tại TMV Sao Hà Thành

 

 

 

 
QUY TRÌNH PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC NỘI SOI ENDO-S TẠI SAO HÀ THÀNH

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ Sao Hà Thành tư vấn nâng ngực nội soi Endo-S và giới thiệu chất liệu túi độn, quy trình kiểm tra sức khỏe, lựa chọn phương pháp nâng ngực phù hợp với bạn.


Bước 2: Siêu âm silicon tuyến vú

Bác sĩ sẽ tiến hành sử dụng đầu dò có tần số cao (từ 7,5mhz trở lên) để khảo sát các mô, mạch máu của tuyến vú cũng như các cơ của ngực, việc này giúp bác sĩ phát hiện bệnh lý như: Nhân xơ tuyến vú, nang tuyến vú, viêm xơ tuyến vú, các bệnh lý ác tính về tuyến vú.

Ngoài ra các bác sĩ sẽ đánh giá được độ dày mô vú từng vị trí, lớp mỡ và mạch máu của tuyến vú, đo độ dày của cơ ngực.

Từ đó bác sĩ phẫu thuật và bác sĩ siêu âm cùng thảo luận để đưa ra những phương pháp như cấy mỡ hoặc tạo khoang đặt túi ngực hợp lý nhất, tránh được hầu hết các biến chứng.


Bước 3: Đo vẽ kích thước ngực

Quá trình đo vẽ giúp bác sĩ xác định được chính xác kích thước túi độn và vị trí cần đặt. Bác sĩ tiến hành đo vẽ các chỉ số để đặt ngực phù hợp với dáng người sao cho cân đối, hài hòa nhất.


Bước 4: Kiểm tra sức khỏe

Xét nghiệm tổng quát sức khỏe để đảm bảo khách hàng có đủ điều kiện để tiến hành phẫu thuật hay không.


Bước 5: Tiến hành phẫu thuật

Phẫu thuật nâng ngực nội soi Endo-S được thực hiện tại bệnh viện quốc tế 5 sao, nơi có đầy đủ trang thiết bị hiện đại và liệu trình gây mê theo đúng quy định của Bộ Y Tế.

 

 


GIẢI ĐÁP THẮC MẮC VỀ NÂNG NGỰC NỘI SOI ENDO-S KẾT HỢP U-GUIDE

Mặc dù nâng ngực nội soi là công nghệ thẩm mỹ an toàn, song vẫn còn nhiều câu hỏi xoay quanh phương pháp này.

Cùng TMV Sao Hà Thành tháo gỡ những thắc mắc ấy nhé!


Câu hỏi 1:   Nâng ngực nội soi có nguy hiểm không, có hại không?

Trả lời:

Hầu hết những ai đang có nhu cầu “nâng cấp” vòng một đều băn khoăn không biết nâng ngực nội soi có nguy hiểm không, có hại không?.

Một ca nâng ngực nội soi an toàn thường phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: tay nghề bác sĩ, kỹ thuật thực hiện, túi ngực sử dụng, địa chỉ lựa chọn…

Tại Sao Hà Thành, toàn bộ quá trình phẫu thuật nâng ngực nội soi đều được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm kết hợp cùng hệ thống máy móc hiện đại, cam kết mang đến cho bạn một căng tròn, không biến chứng.


Câu hỏi 2:   Nâng ngực nội soi có ảnh hưởng đến tuyến sữa không, có cho con bú được không?

Trả lời:

Công nghệ nâng ngực hiện đại áp dụng kỹ thuật đặt túi ngực dưới cơ, do đó sẽ không làm ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ cũng như cảm giác nơi đầu ngực. Thông thường, sau nâng ngực khoảng 2 – 3 tháng là bạn có thể cho con bú bình thường mà không hề gặp bất kỳ trở ngại nào.


Câu hỏi 3:  Nâng ngực nội soi có vĩnh viễn không?

Trả lời:

Đây có lẽ là thắc mắc chung của rất nhiều chị em, bởi sau nâng ngực ai cũng muốn kết quả này được duy trì trọn đời.

TMV Sao Hà Thành đã ứng dụng thành công công nghệ nâng ngực nội soi Endo-S kết hợp U-guide trước phẫu thuật, kết hợp với chính sách bảo hành túi ngực trọn đời và bảo hành bao xơ trọn đời. Từ đó giúp bạn có được bầu ngực đều đẹp bền vững với thời gian.


 

Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ NÂNG NGỰC NỘI SOI ENDO-S, bạn vui lòng liên hệ TMV Sao Hà Thành để được giải đáp cùng chuyên gia.

Tư vấn miễn phí Hotline: 1900.4529

 

Đăng ký để nhận tư vấn miễn phí

Nhập tên khách hàng
 

 1900.4529

 

Bài viết liên quan:

Mục lục