(Saohathanh.com) – Nhấn mí là phương pháp mà bác sĩ sẽ tạo một chuỗi liên kết từ cơ nâng mi đến da mi tạo nên nếp gấp mí. Phương pháp này có ưu điểm là ít xâm lấn, và có thể hoàn trả lại tình trạng ban đầu chỉ bằng cách tháo chỉ.

Không chỉ là điểm thu hút nhất trên khuôn mặt, đôi mắt còn giúp biểu lộ cảm xúc một cách chân thật nhất. Người ta thường bị ấn tượng bởi đôi mắt biết cười, đôi mắt có hồn, đôi mắt lúng liếng, mắt phượng, mắt bồ câu…. Chính vì thế, theo quan niệm của người phương Đông, một đôi mắt nhỏ thường bị ví là “gian”, “ti hí mắt lươn”, ít tạo cảm tình cho người đối diện, bị ngầm kỳ thị so với mắt hai mí.


 

Xét theo góc độ thẩm mỹ, mắt một mí nhìn rất u buồn, mệt mỏi và già trước tuổi….

Theo nhân tướng học, mí mắt là nơi “hứng tiền tài công danh sự nghiệp”, cũng là nơi “cất giữ tình cảm đối phương”, thiếu nếp mí này, mọi thành tựu bạn cố gắng sẽ trôi tuột đi hết.

 

Một đôi mắt đẹp phải có chiều sâu, hài hòa với gương mặt. Nguyên tắc của việc tạo mắt 2 mí là da mi trên phải dính vào cơ nâng mi hoặc sụn mi mắt trên. Khi mắt trên mở ra sẽ kéo phần da trước mi lên tạo thành mí.


Quy trình nhấn mí tại Sao Hà Thành

Bác sĩ thăm khám mắt, đo thị lực, sức khỏe của bạn. Mô tả công đoạn bấm mí, thử nếp gấp mí phù hợp với mắt bạn cho đến khi bạn thực sự ưng ý. Đo vẽ tỉ mỉ và cẩn thận để tạo ra cung bấm mí bằng bút vẽ. Xác định các điểm nhấn chính xác đến từng milimet để đảm bảo kết quả thẩm mỹ. Bước này không chỉ giúp tạo nếp mí thật chuẩn mà còn giúp bạn hình dung trước mí mắt sau khi quy trình bấm mí kết thúc.

 

Dựa trên các đường cung đã được đo vẽ, cùng dụng cụ bấm mí riêng biệt, bác sĩ với đôi tay khéo léo, nhẹ nhàng luồn chỉ liên tục tạo các điểm liên kết giữa sụn mi và da mi mắt. Giờ đây nếp mí mới được hình thành trông rất tự nhiên, mềm mại, bạn mở mắt sẽ xuất hiện đường mí mới rõ nét, đôi mắt bạn trở nên to hơn.

 

Ưu điểm của tiểu phẫu bấm mí đơn giản, nhanh, không cần phẫu thuật rạch, hiệu quả thấy ngay sau khi thực hiện. Thời gian thực hiện từ 30 – 45 phút, mắt đẹp tự nhiên sau khoảng 1 tuần, hiếm có rủi ro.

 

Nhấn mí là giải pháp làm đẹp an toàn, giúp chị em tiết kiệm được nhiều thời gian dán mí giả. 

Sau khi nhấn mí, bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể cách tự chăm sóc mắt tại nhà, bạn không mất thời gian nghỉ dưỡng, mí nhìn tự nhiên, có thể đi làm ngay.

Nhấn mí phù hợp với những bạn có ít da thừa, ít bọng mỡ vùng mí mắt trên, độ bền không cao bằng phương pháp cắt mí. 

Tư vấn miễn phí Hotline: 1900.4529

                                


 

Đăng ký để nhận tư vấn miễn phí

Nhập tên khách hàng
 

1900.4529

Mục lục