(Saohathanh.com) – Theo thời gian, vùng âm đạo của bạn bị nhăn nheo, chảy xệ, giảm hứng thú gối chăn, việc cấy mỡ trẻ hóa tầng sinh môn giúp cho “cô bé” của bạn trở nên căng tràn sức sống, đẹp như thủa mới lớn.

Cấy mỡ âm đạo là phương pháp ưu việt nhất hiện nay giúp trẻ hóa và làm căng mịn vùng kín, ngoài cấy mỡ bạn nên kết hợp các phương pháp thu nhỏ môi lớn, loại bỏ da thừa, da chùng nhão nhăn nheo, làm gọn lại ống âm đạo bị giãn rộng, giúp âm đạo luôn se khít, tăng cảm giác yêu đương, giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống vợ chồng và dễ chịu trong sinh hoạt hàng ngày.


Những trường hợp nên cấy mỡ âm đạo

- Những bạn có vùng kín bị nhăn nheo, chảy xệ do giảm thể tích mỡ âm đạo.
- Những bạn có mô da âm đạo lỏng lẻo.
- Những bạn có da âm đạo nhăn nheo, mất sức căng.
- Những bạn có vùng kín bị phì đại do tuổi tác và sinh con, da đàn hồi kém.
- Những bạn từng bị tổn thương âm đạo do tai sạn không mong muốn.


Những ưu điểm sau khi cấy mỡ trẻ hóa âm đạo

- Cấy mỡ tự thân, căng da, giúp loại bỏ hoàn toàn những phần da lỏng lẻo.
- Cấy mỡ âm đạo giúp vùng kín của bạn giảm thâm, nhăn.
- Cấy mỡ âm đạo giúp bạn thêm tự tin, phục hồi chức năng khoái cảm cho bạn.
- Cấy mỡ âm đạo giúp “cô bé” hồng hào, trẻ đẹp, mỡ màng như khi bạn còn trẻ.
- Cấy mỡ và thu nhỏ âm đạo giúp cải thiện mọi khiếm khuyết vốn có, tất cả những phì đại, môi lớn quá cỡ đều được khắc phục hoàn toàn.
- Cấy mỡ đồng thời thu nhỏ âm đạo giúp nâng đỡ tái tạo vùng sàn chậu, từ đó tránh cho bạn không bị sa tử cung, sa trực tràng.
- Loại bỏ sẹo xấu sau sinh đẻ.

Tư vấn miễn phí Hotline: 1900.4529


Các bước tiến hành cấy mỡ âm đạo tại Sao Hà Thành

- Bước 1: Bác sĩ sẽ gặp bạn, nghe bạn bày tỏ những nhược điểm, thấu hiểu và tư vấn cho bạn cách làm đẹp và cấy mỡ âm đạo hiệu quả nhất.
- Bước 2: Nếu bạn đồng ý tân trang lại tầng sinh môn, y tá sẽ làm cho bạn các xét nghiệm để đảm bảo bạn đáp ứng đủ sức khỏe để tiến hành làm đẹp.
- Bước 3: Bác sĩ sẽ xác định các vùng da thừa, da chùng, những vùng da bị nhăn nheo, thâm xấu để xác định lượng mỡ cần cấy.
- Bước 4: Bác sĩ sẽ tiến hành cấy mỡ vào âm đạo, đồng thời tiến hành sửa chữa lại vùng âm đạo của bạn để âm đạo của bạn có diện mạo mới trẻ đẹp hơn.

Phẫu thuật thu nhỏ và làm đẹp âm đạo là kỹ thuật nhẹ nhàng, chỉ cần gây tê một vùng, bạn sẽ không cảm thấy bất kỳ khó chịu nào trong quá trình tân trang lại vùng kín. 


Chăm sóc sau phẫu thuật

- Sau khi tân trang lại “cô bé”, bạn cần chú ý giữ vệ sinh vùng này, tránh bị nhiễm khuẩn.
- Cần rửa sạch vết khâu bằng nước muối sinh lý, Betadine mỗi ngày.
- Kiêng sinh hoạt vợ chồng từ 1 đến 2 tuần.

 

Mặc dù trẻ hóa vùng kín chỉ là một thủ thuật, không phức tạp nhưng tay nghề của bác sĩ là một trong những yếu tố rất quan trọng quyết định đến hiệu quả thẩm mỹ. Hơn nữa, vì đây là vùng nhạy cảm của cơ thể nên việc can thiệp này cần được thực hiện tại các bệnh viện uy tín để đảm bảo an toàn sức khỏe cũng như giữ nguyên cảm giác vợ chồng.

 

 

 

Đăng ký để nhận tư vấn miễn phí

Nhập tên khách hàng
 

 1900.4529

 


Mục lục