Đã là phụ nữ thì nhất định phải luôn hạnh phúc chị em à!

Cái ngày tôi tận mắt chứng kiến chồng cùng nhân tình….

Làm sao có thể tin được, người đêm đêm vẫn đầu gối tay ấp, người ngày ngày vẫn mặn nồng ái ân, lại tặng tôi cái tát đau đớn đến vậy. Cả nửa năm nay, chồng tôi có quan hệ tình cảm với một người phụ nữ khác mà tôi không hề hay biết. Thời gian ấy, tôi gần như sụp đổ, nghĩ đến công sức vun vén gia đình đằng đẵng chục năm trời, phút chốc bỗng hóa thành công cốc. Nỗi đau đớn cùng sự cô đơn cả khi nằm bên cạnh chồng cứ thế gặm nhấm, hành hạ tôi mỗi đêm. Hóa ra những lần anh về trễ, để mặc tôi tất tả cơm nước, con cái đến tối tăm mặt mũi, đều chỉ để thỏa mãn cái thú trăng hoa vụng trộm bên ngoài.


Tôi đã “đòi chồng” từ tay tình địch và biến chồng trở thành “vàng mười” bằng chiêu chẳng ai ngờ tới ! 

Các mẹ biết không, với đàn ông, họ mong muốn một cuộc hôn nhân luôn tươi vui, sống động, nơi cả hai cùng thăng hoa trong chuyện chăn gối, nơi họ được ca ngợi, ngưỡng mộ như những người hùng. Quan trọng hơn, thứ các ông cần chính là cảm giác chinh phục, cảm giác mình là người khiến vợ viên mãn. Điều mà bấy lâu nay tôi không thể dành cho chồng. Đã rất lâu rồi, chúng tôi chẳng còn cảm giác thăng hoa, hay cảm nhận được sự khít chặt  mỗi khi ái ân, mà thay vào đó là một sự trống rỗng đến vô cảm, cứ như “đuôi chuột ngoáy lọ mỡ”, chẳng khác gì “gió vào nhà trống”…. Vậy mà bấy bao lâu nay tôi đã quá bỏ bê, không quan tâm chăm sóc “chuyện ấy”, bỏ bê bản năng làm vợ của mình, quên đi cái hạnh phúc trời ban của người phụ nữ. Tôi nhận ra rằng, yêu thương và chăm sóc chồng con là đức tính tốt của phụ nữ, nhưng vì thế mà bỏ bê chính bản thân mình thì đó hoàn toàn là một việc làm sai lầm.

Từ những thất bại trong việc chiếm trọn tình yêu của chồng mình, khi tôi cho đi nhiều mà nhận lại không được bao nhiêu. Tôi đã chẳng còn cố chấp, bảo thủ tìm cách thay đổi chồng mình nữa, vì điều đó là bất khả thi. Thay vào đó, tôi chọn cách dễ dàng hơn là thay đổi chính mình. Bởi tôi biết được rằng, nếu chính bản thân mình còn không thể yêu nổi mình thì sao dám đòi hỏi người khác phải yêu mình. Tôi quyết định phải làm điều gì đó để mang cảm giác tuyệt vời của những ngàymới yêu thưở ban đầu quay lại với cuộc hôn nhân của mình.

Tình cờ biết đến phương pháp Cấy mỡ trẻ hóa tầng sinh môn: Lựa chọn hoàn hảo để tân trang “cô bé” của trung tâm thẩm mỹ Sao Hà Thành. Cấy mỡ âm đạo là phương pháp ưu việt nhất hiện nay giúp trẻ hóa và làm căng mịn vùng kín, ngoài cấy mỡ tôi kết hợp các phương pháp thu nhỏ môi lớn, loại bỏ da thừa, da chùng nhão nhăn nheo, làm gọn lại ống âm đạo bị giãn rộng, giúp âm đạo luôn se khít, tăng cảm giác yêu đương, giúp tôi tự tin hơn trong cuộc sống vợ chồng và dễ chịu trong sinh hoạt hàng ngày. 

Và quả thật, đây chính là báu vật đã đồng hành cùng tôi trong suốt thời gian khủng hoảng tâm lý trước kia, giúp tôi lấy lại vẻ đẹp, sự tự tin, nét quyến rũ và hạnh phúc tưởng chừng như đã thuộc về người khác. Bởi từ sau “làm một lần sướng cả đời”  tôi đã cảm nhận cơ thể đã có sự thay đổi trông thấy, da dẻ đẹp hơn, cơ thể luôn tràn đầy năng lượng. Ngạc nhiên hơn là chỗ ấy bỗng e ấp, dịu dàng hơn,ham muốn cũng trở lại, tự dưng lại “hồi xuân” mới hay chứ! Cảm giác như quay lại tuổi đôi mươi, da dẻ căng sáng, mịn màng, đặc biệt là cô bé “trẻ” ra trông thấy, mềm mượt và hồng hào không ngờ.

Quan trọng nhất là chuyện chăn gối – trở nên dịu dàng mà cháy bỏng, chồng nhìn tôi bằng ánh mắt đong đầy sự cảm động, còn tôi “hả hê” vì kế hoạch giành chồng từ tay tình nhân thành công mỹ mãn. Giờ đây chúng tôi quấn quýt hơn cả ngày mới yêu, lúc nào cũng như đôi sam không rời. Chồng tôi bảo, tôi đã thả “bùa yêu” khiến anh không muốn đi đâu ngoài cái phòng ngủ ấm cúng của hai vợ chồng.


Lời khuyên dành cho các mẹ

Là phụ nữ phải sống như một chất gây nghiện, hoặc không thể động vào hoặc không thể từ bỏ. Đừng biến mình như một món đồ chơi để ai đó dễ dàng cầm lên rồi dễ dàng từ bỏ. Một người đàn ông nâng niu ta trên giường như một báu vật thì dù ở bất cứ đâu, anh ta cũng nâng niu và tôn trọng ta như vậy!

Trong tình yêu, thứ khiến đàn ông phát nghiện, chết mê chết mệt, muốn dứt ra cũng không dứt được chính là những giây phút thăng hoa ở trên giường. Vì vậy, hãy để chồng làm VUA trên giường ngủ, và bạn sẽ là Nữ hoàng ở Những nơi còn lại!

 


Mục lục